Profile

Join date: Mar 1, 2022

About

Đồng hồ g shock GA-2100THB-7ADR Là một trong những phiên bản có nhiều màu sắc nhất của dòng sản phẩm này. Nó là sự kết hợp nhịp nhàng giữa 3 màu trắng đó là màu trắng màu hồng neon và màu tím. Tưởng chừng như sản phẩm sẽ vô cùng là loạt nhưng qua bàn tay điệu nghệ của các nghệ nhân nhà Casio biên bản thể hiện lên là một trong những món phụ kiện chất chơi, mang xu hướng thời trang hiện đại.

Truy cập ngay https://velog.io/@0812750040/dong-ho-5-kim-la-gi-uu-nhuoc-diem-va-san-pham-noi-bat

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ g shock Casio GA-2100THB-7ADR

● Đồng hồ G Shock nam Vốn nổi tiếng là dòng sản phẩm có thiết kế vô cùng độc đáo và và phá vỡ định kiến về thời trang. Không còn ở dưới dạng những phiên bản có vẻ ngoài nhỏ nhắn và mỏng manh thì dòng đồng hồ này đã mang đến một hơi thở vô cùng Hoang Dã với vẻ bề ngoài hầm hố.

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

● Đồng hồ G-Shock chính hãng GA-2100THB-7ADR Có một số hình tròn và phần viền bên ngoài hình bát giác được làm từ nhựa cao cấp. Phần việc này có màu trắng và những những ký hiệu màu hồng cũng như màu tím nổi bật.

● G-Shock GA-2100THB-7ADR Là phiên bản đồng hồ chỉ có hai kim và một kim phụ Tuy nhiên nó cần có một màn hình kỹ thuật số ở góc 4 giờ vô cùng độc đáo và tiện lợi. Phần nền của mã số này có những họa tiết kẻ caro và có màu xám.

Đồng hồ g shock Casio GA-2100THB-7ADR có màu sắc ấn tượng

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

● Đồng hồ G-Shock nam chính hãng GA-2100THB-7ADR Đánh giá là sản phẩm có bộ dây đeo hoàn thiện cao với hai màu sắc đặc trưng là màu tím và màu hồng neon.

● Dây đeo của đồng hồ này được làm từ chất liệu là nhựa cao cấp và đã trải qua quá trình tinh chế vô cùng chuyên nghiệp bằng công nghệ hiện đại. Dây đồng hồ làm từ cao su giúp cho sản phẩm em có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.


Xem thêm tại Cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều


Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

● Đồng hồ G-Shock protection GA-2100THB-7ADR Có bộ máy bên trong được làm từ các tinh thể thạch anh và hoạt động dựa trên năng lượng có sẵn trong viên pin.

● G-Shock GA-2100THB-7ADR Nếu được mua tại Hải Triều sẽ được thay pin miễn phí Trọn Đời. Ngoài ra sản phẩm còn giúp cho người đeo cảm thấy thoải mái hơn bởi khi nó nhẹ và không dễ bị hư hỏng Nếu va chạm.

Sản phẩm đồng hồ g shock GA-2100THB-7ADR có bộ máy ổn định

Những chức năng đi kèm được trang bị

● Đồng hồ G-Shock resist GA-2100THB-7ADR Có thể giúp bạn tha hồ bơi lội hoặc làm những công việc liên quan đến nước bởi nó được trang bị mất độ kháng nước là 20 ATM. Bên cạnh đó Sản phẩm còn có bấm giờ giờ kép và đèn led.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: GA-2100THB-7ADR

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đường Kính Mặt Số: 43.8 mm x 38.4 mm

Bề Dày Mặt Số: 10.9 mm

Niềng: Nhựa

Dây Đeo: Dây Cao Su

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 20 ATM

Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Thông tin đến bạn đồng hồ hải triều trần quang khải

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Đồng hồ G-Shock nam chính hãng Casio GA-2100THB-7ADR Được thiết kế dựa trên niềm Cảm Hứng Bất Tận của giới trẻ và phong cách thời trang phá cách. Hiện tại sản phẩm đang được bán ra với mức giá khoảng hơn 3 triệu.

ABCTIEN-NCQANH

#đồng hồ G Shock nam

#đồng hồ G-Shock chính hãng

#đồng hồ G-Shock protection

#đồng hồ G-Shock resist

#đồng hồ G-Shock nam chính hãng

nanh071199+26

More actions