Profile

Join date: Jun 12, 2022

About

Chiếc vòng cổ cá tính Swarovski Gema 5613735 là một trong những mẫu trang sức đình đám của thương hiệu Swarovski. Phụ kiện vừa thừa hưởng kỹ thuật chế tác quen thuộc từ chính hãng lại vừa trang bị các chất liệu tuyệt vời nên đặc biệt sở hữu tuổi thọ lâu bền vượt cả thời gian. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn hãy đọc ngay bài viết bên dưới của Đồng Hồ Hải Triều nhé.

Thông tin về kinh nghiệm bán vàng trang sức

Thiết kế tổng quan của Swarovski Gema 5613735

✺ Chiều dài tối thiểu: 36 cm và chiều dài tối đa: 40,6cm của phiên bản là những ưu điểm để giúp khách hàng có thể điều chỉnh kích cỡ sản phẩm phù hợp với những phong cách thời trang mà mình muốn. Đồng thời, sản phẩm có chiều rộng: 2,1cm cân đối nên sẽ giúp bạn dễ sử dụng trang sức hơn.

✺ Vẻ đẹp cá tính và phá cách vượt lên trên quy củ phong cách truyền thống của Swarovski Gema 5613735 hứa hẹn sẽ làm mới diện mạo hằng ngày của chúng ta.

Swarovski Gema 5613735

Chất liệu

✺ Chất liệu và cũng là điểm nhấn chủ đạo của Swarovski Gema 5613735 là đá pha lê cứng cáp và thật 100% nên tuổi thọ đặc biệt lâu dài hơn hẳn nhiều yếu tố khác. Chính vì thế, mẫu trang sức lần này đặc biệt trở nên bền chắc hơn rất nhiều.

✺ Không chỉ vậy, thiết kế phủ lên vẻ ngoài là lớp mạ vàng có nhiệm vụ hỗ trợ phiên bản tránh khỏi các trường hợp hư hại đáng tiếc trước tác động xung quanh. Vậy nên, dù bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong nhiều hoạt động lẫn môi trường khác nhau mà.

✺ Với những thành phần trên, Swarovski Gema 5613735 sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất để gửi đến khách hàng và đáp ứng mong đợi của đông đảo công chúng.

Kiểu dáng

✺ Tôn vinh sự kỳ diệu của pha lê, kiểu dáng Swarovski Gema 5613735 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ trang sức.

✺ Ngoại hình phụ kiện được tô điểm bằng một loạt các viên đá lấp lánh với đường cắt cổ điển và tinh xảo lại còn có các hình dạng khác nhau bất ngờ. Những điểm nhấn trên đã góp phần nâng cấp tính thẩm mỹ cho chiếc vòng cổ này.

✺ Cuối cùng, Swarovski Gema 5613735 được hoàn thiện với lớp mạ vàng tỏa sáng. Điều này làm nổi bật hơn các sắc xanh đậm nhạt của sản phẩm. Đây là một phần của gia đình Gema, do Giám đốc Sáng tạo Giovanna Engelbert thiết kế cho Bộ sưu tập III và đã chứng minh được vẻ đẹp hấp dẫn vượt cả thời gian để gửi đến người dùng.

Xem thêm>>> https://portfolium.com/entry/10-kinh-nghiem-kinh-doanh-phu-kien-trang-suc-cho-n

Màu sắc

✺ Swarovski Gema 5613735 được tô điểm bằng gam màu xanh lá cây nổi bật và thể hiện được sự tinh xảo trong kiểu dáng của mình.

✺ Yếu tố màu sắc trên ngoài việc hoàn thiện giá trị thẩm mỹ cho thiết kế thì nó còn giúp chúng ta dễ kết hợp chiếc vòng cổ cho những phong cách mình muốn. Đó là nhờ mức độ trung tính cực cao của tông sắc trên.

Phong cách

✺ Thể hiện vẻ đẹp cá tính, chiếc vòng cổ Swarovski Gema 5613735 đã thổi vào giới thời trang một làn gió mới mẻ nên mọi người có thể thuận lợi sử dụng sản phẩm cho đa dạng kiểu dáng khác nhau.

✺ Đặc biệt, những chiếc áo hay váy hở cổ khi kết hợp cùng thiết kế hứa hẹn sẽ mang lại sức hút tuyệt vời cho khách hàng.

Swarovski Gema 5613735 mang lại vẻ đẹp thiên nhiên và phong cách vô cùng tinh tế

Cách sử dụng phụ kiện

✺ Để bảo quản Swarovski Gema 5613735 với tuổi thọ lâu dài nhất, bạn nhớ vệ sinh thường xuyên phụ kiện ít nhất 1 tháng/1 lần để luôn giữ được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho phụ kiện đấy.

Mời bạn xem Hàn dây chuyền vàng bị đứt giá bao nhiêu? Sửa ở đâu uy tín?

Tổng kết

✺ Hiện tại, chiếc vòng cổ Swarovski Gema 5613735 đã có mặt tại Đồng Hồ Hải Triều. Bạn cứ liên hệ chúng tôi để nhanh tay mang ngay phiên bản đa năng trên về nhà với mức giá hợp lý nhất nhé.

ECMHUONG - BQHUY

qhuy300402+10

More actions